Previous Entry Share
Omedetou Tanjoubi Sakurai Sho (25/1/1982 - 25/1/2013).
sa0moc
Mới biết được là thiếu gia nhà ta sinh vào lúc 1:25 am ngày 25.1 - thật là đặc biệt quá nha. 
- Về ngày hôm nay: Chúc Sho-kun có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và đáng nhớ bên người thân, gia đình, bạn bè và 4 anh còn lại trong Arashi nhé.
- Về công việc: Chúc Sho-kun luôn hoàn thành công việc theo ý muốn, là một phát thanh viên - là một diễn viên - là một rapper.
Nhận được những kịch bản phim hay, ngày càng có nhiều bản rap hoành tráng hơn nữa.
- Về sức khoẻ: Anh hiện nay là người bận rộn nhất Arashi đấy nên hãy luôn giữ gìn sức khoẻ và ăn uống điều độ vào, anh có lúc thì ốm có lúc mặt lại quá bư làm cho các fan lo lắm đấy >< có thời gian nghỉ ngơi để anh có thể đi du hí các nước, nhớ ghé qua việt nam lần nữa anh nhé.
- Về thể thao: ít bại hơn trong VSA, cố gắng leo lên đc đĩnh núi trong trò leo núi nhé, đứng mãi ở vách tường là ko đc đâu nha, nếu không anh sẽ thành MDA rồi bị rớt xuống cái hố nhuộm đen ấy nữa đó. >< Mong anh sẽ không còn là hàng ế trong HnA và luôn là người được các quý cô chọn đầu tiên. Với lại mong trình độ vẽ của Sho-chan ngày càng được "cải thiện" và vẽ ngày càng "đẹp" hơn để fan được thưởng thức nhiều bức hội hoạ trên cả tuyệt vời. =)))))
- Về tình yêu: mong anh sẽ sớm tìm được người con gái định mệnh của đời mình. Không hiểu sao mà em nghĩ trong Arashi thì có lẽ Sho-kun là người kết hôn đầu tiên vì anh luôn là người lập ra kế hoạch nên việc kết hôn cũng vậy.
- Về Arashi: hãy vẫn là một rapper, một MC, một mama luôn chăm lo cho 4 ông còn lại nhé. Hãy cùng Nino sáng tác nên những bài hát hay như Sketch nha.
Hãy mãi là Sakurai Sho như hiện tại anh nhé. Đừng thay đổi gì nha. Tôi yêu ông và Arashi nhiều lắm đó. Một lần nữa sinh nhật vui vẻ nha Sho-chan. ^^Sho-Sakurai-sho-sakurai-17323407-1440-900

?

Log in